Chock Dee Sea Products Co.,Ltd

บริษัท ที วาย เอฟ อิมเม็กซ์ ประเทศไทย จำกัดและบริษัท โชคดี ซี โปรดักส์ จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกด้วยการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากลนอกเหนือจากนี้บริษัทยังมีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้ผลิตและส่งออกแมงกระพรุนกับปลาแห้งที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ในปี พ.ศ.2535 ได้มีการจัดตั้งบริษัท ที วาย เอฟ อิมเม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อประกอบกิจการผลิตและส่งออกแมงกะพรุนดองเกลือไปยังประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน รัสเชีย มาเลเชีย และศรีลังกา และได้ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลามากกว่า 23 ปีแล้ว

ในปี พ.ศ. 2547 ได้มีการจดทะเบียนบริษัท โชคดี ซี โปรดักส์ จำกัด เพื่อประกอบกิจการผลิตและส่งออกปลาแห้งไปยังประเทศรัสเซีย และประเทศอื่นๆ ทั้งสองบริษัทได้ร่วมกันผลิตแมงกะพรุนดองเกลือและปลาแห้ง ในแบรนด์ของ ทีวายเอฟ (TYF) และ โชคดี ซี โปรดักส์ (CSP)

Our Mission

บริษัท ที วาย เอฟ อิมเม็กซ์ จำกัดและบริษัท โชคดี ซี โปรดักส์ จำกัด มีความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นหลัก โดยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคายุติธรรม พนักงานของบริษัททุกคนทุ่มเทและทำงานอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าภายในเวลาที่กำหนด

OUR VISION

บริษัทรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีคุณภาพสูงและผ่านการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานสากลและมุ่งเน้นถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นหลัก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 23 ปีทำให้บริษัทมีความเชี่ยวชาญ เป็นที่ไว้วางใจและมีประสิทธิภาพในการผลิตและส่งออกอาหารทะเล

สินค้าของเรา

เราเป็นผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ตากแห้ง (ปลา) และผลิตภัณฑ์ดองเกลือ (แมงกระพรุน) มานานกว่า 23 ปี โดยที่ลูกค้าของเราได้แก่ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเชีย, มาเลเซีย และ ศรีลังกา

OUR PRODUCTS
1). แมงกะพรุนดองเกลือ
2). แมงกะพรุนตัดเส้น
3). ปลากะตัก
4). ปลาข้างเหลือง

ในปี 2558 โครงการใหม่ของบริษัท : การอบปลาด้วยระบบโซล่า เซลล์ด้วยความสนับสนุนจากรัฐบาล บริษัทได้ทำการติดตั้งตู้อบปลาด้วยพลังงานแสงอาทิตย์เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557 ด้วยระบบโซล่าเซลล์นี้ ปลาแห้งของบริษัทถูกสุขลักษณะและมีความปลอดภัยมากกว่าการตากแห้งในที่โล่งแจ้ง และยังสามารถเพิ่มผลผลิตได้มากขึ้น จากการใช้เวลาตากแห้ง 1 วัน ก็เหลือแค่ 4-5 ชั่วโมงเท่านั้น

แครกเกอร์แมงกะพรุน

ในปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯ เข้าร่วมโครงการวิจัย ขนมขบเคี้ยวจากแมงกะพรุน (แครกเกอร์กะพรุน) โดยร่วมวิจัยกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร Innovative house สกว. จึงได้เป็นแครกเกอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ เป็นแครกเกอร์บางกรอบ โดยมีแมงกะพรุนเป็นส่วนผสม 30% เพื่อทดแทนแป้งสาลี และจากวิจัยพบว่า แมงกะพรุนอุดมไปด้วย โปรตีน และคลอลาเจน ไขมันต่ำ จึงเป็นแครกเกอร์ที่สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย

"ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 23 ปีทำให้บริษัทมีความเชี่ยวชาญ เป็นที่ไว้วางใจและมีประสิทธิภาพในการผลิตและส่งออกอาหารทะเล"

CONNECT WITH US

CONTACT US

อีเมล์ : info@chockdee.co.th
โทรศัพท์ : +66-2372-7262-3
โทรสาร : +66-2372-7264
โทรศัพท์เคลื่อนที่: +66-89-939-5291
Facebook: chockdeeseaproducts

Head Office

69/374 เฟอร์เฟค เพลส,
ซอย 21/5ถนนรามคำแหง 164
แขวงมีนบุรี, เขตมีนบุรี
กรุงเทพ 10510
ประเทศไทย

Factory

14/1 หมู่ 10 ถนนพระราม 2
ตำบลบางขันแตก,อำเภอเมืองสมุทรสงคราม
75000 ประเทศไทย